1. Chọn chủ đề mà bạn muốn

Khi bạn trang trí phòng ngủ theo chủ đề thì sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được đồ nội thất, loại vải, màu sắc, phụ kiện trang trí ... Ví dụ như bạn muốn trang trí theo chủ đề vườn hoa hồng thì màu sắc bạn sẽ chọn là màu hồng hoặc màu đỏ, màu xanh cho những chiếc lá trên các loại vải hay giấy gián tường.

2. Màu sơn phù hợp với chủ đề bạn chọn

3. Thêm hoa tươi vào trong căn phòng

Bạn nên đặt cạnh giường của mình một bình hoa hồng hoặc loại hoa mà bạn ưa thích. hay đơn giản bạn treo những giỏ hoa có gắn những ruy băng để tăng thêm tính thẩm mỹ.

4. Những phụ kiện trang trí

Bạn nên đặt những chiếc gối, các tác phẩm nghệ thuật hay thậm chí là một chiếc lồng chim trong căn phòng của mình. Bạn cũng có thế trang trí các ren của tấm drap giường. Ngoài ra bạn cũng nên treo một bức tranh trang trí phòng ngủ để tăng thêm sự lãng mạn.

5. Đừng để sàn nhà quá trống trải

Vì nó sẽ làm cho căn phòng trông rộng hơn và làm loãng chủ đề của bạn.

6. Tận dụng không gian của những bức tường

Bạn có thể đưa sự lộn xộn lên khỏi sàn nhà bằng những cái kệ treo tường như thế này.

7. Mua những kệ treo tường thông minh

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại để bạn tha hồ lựa chọn để phù hợp với chủ đề mà bạn trang trí.phòng ngủ của mình.

8. Ánh sáng

Bạn nên sử dụng một cây nến hay đèn dầu trong phong thay vì sử dụng ánh sáng điện. Nó sẽ làm không gian trong phòng rất lãng mạn.

Lưu ý:

Bạn có thể tham khảo một số tạp chí về trang trí phòng ngủ hoặc một số trang web trên mạng để tìm cho mình một chủ đề trang trí.

Hãy tự biến mình thành một nghệ sỹ với những ý tưởng nghệ thuật của riêng bạn và hãy để cho trí tưởng tưởng phong phú của bạn được bay xa.

Chúc các bạn có một căn phòng ngủ ấm cúng và lãng mạn.

Tin tức & sự kiện liên quan