Tranh đồng hồ treo tường không chỉ đơn thuần làm chức năng thông báo giờ giấc mà còn là một tác phẩm trang trí độc đáo cho căn phòng của bạn.

Những thứ bạn cần:

Hai tờ giấy báo
Cuộn băng keo
Một cây bút chì
12 khung ảnh
12 hình ảnh
Một bộ đồng hồ
Cây thước
1 tờ giấy cacton
Kéo
Băng màu xanh  
Đinh
1 cây búa 

Bước 1:

Bạn trải 2 tờ giấy bán xuống sàn nhà và dính lại với nhau bằng băng keo, sau đó bạn sắp xếp các khung hình và đồng hồ lên theo thứ tự mà bạn muốn treo lên tường. Đánh dấu vị trí các khung bằng cách dùng bút chí vẽ bao quanh các khung.

Bước 2:

Bạn cho những bức ảnh vào các khung hình, lưu ý chúng phải phù hợp kích thước với nhau. Bạn có thể chọn chủ đề cho những bức ảnh của mình như:

-      Hình ảnh đại diện cho các giờ

-      Hình ảnh những nơi mà bạn đã đi du lịch

-      Hình ảnh những món ăn theo các giờ

-      Những hình ảnh kỷ niệm của bạn

Bước 3:

Bạn cắt tấm bìa catton theo kích thước bạn muốn sao cho nó đủ để che phủ chiếc đồng hồ, sau đó bạn khoét 1 lỗ tròn đủ để cho trục quay của đồng hồ hoạt động.

Bước 4:

Lắp đặt kim phút và kim giờ của đồng hồ

Bước 5:

Bạn lấy tờ giấy báo đã vẽ ở bước 1 dán lên vị trí mà bạn cần đặt tranh đồng hồ, dính chúng lên tường bằng băng keo xanh. Trên tờ giấy báo bạn đã vẽ đánh dấu vị trí các khung hình, trong mỗi khung hình bạn sẽ đóng 1 cái đinh để treo nó.

Bước 6:

Treo đồng hồ và các khung hình lên các cây đinh đã đóng.

Và cuối cùng hãy xem thành quả của bạn

Một tranh đồng hồ độc đáo phải không nào. Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu tranh đồng hồ treo tường của chúng tôi tại trang webSieuthitranhdep.net của chúng tôi để lựa chọn cho mình một bức tranh đồng hồ thích hợp cho căn phòng của bạn.

Tin tức & sự kiện liên quan